SAMHWA PAINTS đã phát triển thành một công ty sơn hàng đầu tại Hàn Quốc kể từ khi thành lập vào năm 1946 thông qua sự phát triển vượt bậc liên tục, dựa trên kỹ thuật tích lũy trong hơn 70 năm lịch sử và cơ cấu tài chính vững mạnh.

SAMHWA PAINTS sản xuất hầu hết các loại sơn và cung cấp nhiều loại sản phẩm sơn phủ như Sơn trang trí, Sơn lát sàn, Gỗ, Chống cháy, Sơn phủ cuộn, Sơn tĩnh điện, v.v.

Công ty chúng tôi thực hiện thay đổi và sáng tạo trong thời đại cạnh tranh vô hạn sắp tới.
Để thực hiện thành công hoạt động kinh doanh có giá trị gia tăng cao trong tương lai, SAMHWA PAINTS đã đảm bảo triệt để các yếu tố thành công bao gồm tích lũy công nghệ tiên tiến, đầu tư tích cực vào cơ sở vật chất, nguồn nhân lực xuất sắc được phát triển thông qua đào tạo chuyên nghiệp cũng như quản lý minh bạch. Công ty chúng tôi đã định hướng theo nguyên tắc tăng trưởng có ý thức về môi trường.

Ngày nay, để đạt được mục tiêu đầy tham vọng là dẫn đầu thị trường toàn cầu, SAMHWA PAINTS tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu bao gồm nghiên cứu và phát triển liên tục, cải tiến quy trình sản xuất, tăng cường tiếp thị ở thị trường nước ngoài, cũng như đổi mới quản lý.

Các công ty con nước ngoài được thành lập tại Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia và Ấn Độ cho mục đích này.

Xem thêm
Color Inspiration

Change your interior with a living coral tone color that will make your life beneficial.

Sản phẩm của chúng tôi

Xem tất cả
Epocoat 5100
EPOCOAT 5100(SVH) là loại sơn phủ epoxy không dung môi có thể chống chịu cực tốt với hóa chất, sự mài mòn, va đập và bám dính. Bề mặt lớp sơn mang tính thẩm mỹ và khả năng tự điều chỉnh cao.
SUPERFOAM 230S
Super Foam 230S là bọt phun polyurethane mật độ trung bình, cứng với khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời, ổn định kích thước, bám dính vào bề mặt và cách nhiệt tuyệt vời. Ngoài ra, bọt tạo thành là đồng nhất và liên tục do đó các đặc tính cơ học và khả năng hút nước tốt, và khả năng làm việc phù hợp là tuyệt vời do khả năng phản ứng và có thể thi công bất kể mùa nào.
EPOCOAT 210 TOP
EPOCOAT TOP là sơn phủ epoxy hai thành phần để sử dụng trên bề mặt của thép, xi măng nơi yêu cầu các lớp phủ hóa chất, dầu hoặc có độ chống chịu cao. EPOCOAT TOP là vật liệu lý tưởng để bảo vệ cho bê tông trong nhà, nền chống thấm sử dụng cho công nghiệp nặng và nội địa
SUPERFOAM 228
Sản phẩm có khả năng cách nhiệt và tính tiện dụng vượt trội này là bọt urethane dạng phun dùng để cách nhiệt hoặc làm nhà cấp đông, nhà xưởng, nhà ở.
SUPERFOAM 224
Super Foam 224 là bọt phun cứng có mật độ không tăng thấp có khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời, ổn định kích thước và bám dính với bề mặt nền. Ngoài ra, việc tạo ra và hình thành đồng nhất và liên tục theo sau bởi các đặc tính cơ học tốt và khả năng chống hấp thụ nước, và khả năng làm việc phản ứng phù hợp là tuyệt vời và có thể được thi công bất kể mùa nào.
SUPERDECK U-285
SUPERDECK U-285 là loại sơn đặc biệt với phương pháp phun sơn với liên kết Urê trong phân tử. Đây là loại sơn Pure urê dùng cho mục đích cứng không chứa dung môi hữu cơ và kim loại nặng, chống va đập tuyệt vời, chịu lạnh, chịu nước, kháng hóa chất, bền, chống ăn mòn.
SUPERDECK H-290LC
SUPERDECK H-290LC là loại sơn đặc biệt với hệ sơn phun với các liên kết Urea và Urethane trong phân tử. Là loại sơn lai polyurea có khả năng chống va đập, chịu lạnh, chịu nước, kháng hóa chất, độ bền, đặc tính chống ăn mòn, độ bám dính và chống mài mòn rất tốt.
Epocoat 1100 Clear
EPOCOAT 1100 CLEAR là loại sơn phủ epoxy không dung môi có thể chống chịu cực tốt với hóa chất, sự mài mòn, va đập và bám dính. Bề mặt lớp sơn mang tính thẩm mỹ và khả năng tự điều chỉnh cao.
Epocoat 2500
Epocoat Chemical Resistance Lining là loại sơn epoxy không dung môi, được tạo thành chủ yếu từ nhựa epoxy đặc biệt, có khả năng chống axit , kiềm và chống mài mòn cực tốt, thích hợp cho các sàn có yêu cầu kháng hóa chất
Epocoat Emboss
EPOCOAT EMBOSS là loại sơn epoxy không dung môi, có khả năng chống chịu hóa chất , chống mài mòn, chống va đập rất tốt, có thể cho hoa văn nổi bằng lớp phủ lăn đặc biệt.
Dự án
AJ TOTAL LONG AN PROJECT
LOTTE F&G VIETNAM PROJECT
PARTRON VINA
STAR LAKE CITY

 

THE LOGIS VALLEY

 

View all
AJ TOTAL LONG AN PROJECT
LOTTE F&G VIETNAM PROJECT
PARTRON VINA
STAR LAKE CITY
THE LOGIS VALLEY

Hệ thống mạng lưới

Hiện nay, để đạt được mục tiêu đầy tham vọng là dẫn đầu thị trường toàn cầu, Samhwa Paints tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu bao gồm liên tục nghiên cứu, phát triển , cải tiến quy trình sản xuất, tăng cường tiếp thị ở thị trường nước ngoài cũng như đổi mới quản lý. Các công ty con nước ngoài đã được thành lập tại Trung Quốc, Việt Nam và Malaysia để thực hiện cho mục đích nà
Xem thêm