Sự kiện cuộc sống an toàn để kỷ niệm việc phát hành 'Doctor Safe'

27/07/2021

Samhwa Paint Industrial Co., Ltd. (CEO Jinsoo Oh) sẽ tổ chức một sự kiện cuộc sống an toàn để kỷ niệm sự ra mắt của sơn chống vi rút đầu tiên của Hàn Quốc 'Safe Doctor' từ ngày 27 tháng 1 (Thứ Tư) đến 14 tháng Hai (Chủ Nhật).

Safe Doctor đã chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 1 như một loại sơn chức năng chống vi rút có thể được sử dụng an toàn trong không gian trong nhà khi việc quản lý vệ sinh chống lại vi rút trở nên quan trọng.

Sự kiện sống an toàn 'Bác sĩ an toàn' được tổ chức theo hai cách. Trước tiên, hãy truy cập blog chính thức của Samhwa Paint, tìm các chữ cái ẩn bằng Magic Eye và để lại nhận xét, hoặc chọn một bức ảnh về sản phẩm bác sĩ an toàn và đăng nó lên SNS cá nhân (blog, Instagram, v.v.) Bạn có thể tham gia bằng cách tải nó lên với dấu thăng. Người chiến thắng sẽ nhận được một AirPods Pro, iPad, máy lọc không khí Blue Sky và bộ tự trang bị cho bác sĩ an toàn.

Safe Doctor chứa chất vô cơ xốp đặc biệt có chức năng kháng virus nên tiêu diệt 99,9% virus trong không khí khi chúng tiếp xúc với bề mặt sơn. Vào tháng 11 năm ngoái, Viện Nghiên cứu và Thử nghiệm FITI đã hoàn thành thử nghiệm và xác minh tác dụng tiêu diệt vi rút đối với Staphylococcus aureus và E. coli, thông qua một cơ quan trực thuộc Bộ Y tế và Phúc lợi.

Đặc biệt, Safe Doctor là loại sơn kháng vi-rút an toàn toàn diện, có hiệu quả ngay cả đối với các vi-rút được bao bọc có sức đề kháng yếu hơn loại này, vì nó đã được xác minh là có thể tiêu diệt vi-rút thuộc họ picornavirus, là một loại vi-rút không bao bọc có khả năng kháng thuốc khử trùng tương đối.

* Theo Sách trắng của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (US EPA), nếu nó có tác dụng kháng vi rút đối với picornavirus, là một loại vi rút không bao bọc có khả năng kháng thuốc khử trùng tương đối mạnh, nó được báo cáo là có hiệu quả chống lại vi rút coronavirus và vi rút Ebola. , có khả năng chống chịu kém hơn thế này.

Tin tức khác