Samhwa Paint tham gia 'Thử thách tiếp sức an toàn giao thông cho trẻ em

14/07/2021

Oh Jin-soo, Giám đốc điều hành của Samhwa Paint Industry Co., Ltd., đã tham gia 'Thử thách tiếp sức an toàn giao thông cho trẻ em' vào ngày 20 tháng 5 để ngăn ngừa tai nạn giao thông cho trẻ em.

Chiến dịch này do Bộ Công an chủ trì, là khẩu hiệu được lựa chọn thông qua cuộc thi ý tưởng cấp quốc gia, 'Dừng chặng 1, vượt chặng 2, trong 3 giây, ngăn chặn cao thứ 4'. Nó tiến hành theo cách mà nó được đặt tên.

Giám đốc điều hành Oh Jin-soo tuyên bố tham gia thử thách bằng cách đăng một bức ảnh chụp các nhân viên mới cầm khẩu hiệu an toàn giao thông trên blog Samhwa Paint chính thức.

Giám đốc điều hành Oh cho biết, “Tôi sẵn sàng tham gia thử thách này vì nó trùng với từ khóa‘ an toàn ’trong khẩu hiệu thương hiệu của Samhwa Paint.

Jinsoo Oh, Giám đốc điều hành của KG Dongbu Steel, người được Giám đốc điều hành của KG Dongbu Steel, Park Sung-hee, đề cử và tham gia vào chiến dịch này, đề nghị Kang Seung-mo, Giám đốc điều hành của Công nghiệp Dầu khí Hàn Quốc và Imim-jun, Giám đốc điều hành của Mitsui Chemicals & SK Polyurethane với tư cách là những người tham gia tiếp theo.

Tin tức khác